Các dịch vụ:
*

cách chỉnh amply nghe nhạc hay nhất


Nhìn chung tất cả các amply đều sử dụng chúng các nốt căn chỉnh giống nhau ( ít, nhiều nốt) và chỉ cẩn bạn hiểu được nguyên lý hoạt động của nó là các bạn có thể hiểu được cách chỉnh amply nghe nhạc hay nhất, và thưởng thức những bữa âm nhạc thật sự sâu lắng và vào lòng người , điều đó giúp cho ta cải thiện được giọng hát,khả năng cảm thụ âm nhạc và yêu đời hơn, giúp ta có thể điều tiết được nhịp độ sống trong một môi trường xã hội ngày càng phát triển keo theo áp lực công việc ngày càng cao , vì vậy việc giúp các bạn căn chỉnh amply đúng cách là rất quan trọng.


Trong dàn âm thanh, amply là một thiết bị quan trọng. Bởi nó quyết đinh trực tiếp đến chất lượng âm thanh của dàn. Nếu bạn muốn có một dàn karaoke hát hay thì chắc chắn sẽ phải đầu tư cho mình một amply chất lượng tốt.
Trước khi bắt tay vào việc chọn mua amply thì bạn cần phải hiểu rõ về nó.


 Một khi hiểu được amply thì bạn mới có thể chọn lựa và làm chủ thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi tìm hiểu về amply, những thông số kỹ thuật dưới đây chính là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm.


Nếu tìm hiểu sâu, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì amply có rất nhiều chủng loại. Việc phân loại amply dựa vào các yếu tố khác nhau. Các yếu tố này cũng chính là một trong số những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được amply phù hợp nhất với mình.
Trên thị trường hiện nay, amply nghe nhạc có thể được phân biệt theo 3 nguồn cơ bản là: amply chính hãng, amply hàng bãi và amply được làm lại.

Đương nhiên, nếu lựa chọn để sử dụng trong dàn âm thanh thì amply chính hãng, full box là lời khuyên tốt nhất. Bởi các sản phẩm không chỉ được đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo quyền lợi cho bạn.
Đã có nhiều khi chúng ta còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khách quan như người hát, chất giọng cao thấp, hoặc do căn phòng hẹp hoặc quá rộng. Cách bài trí lắp đặt loa nghe nhạc không đúng cách cũng gây khó khăn cho hiệu chỉnh. Dưới đấy chúng tôi đưa ra những quy trình cách chỉnh amply nghe nhạc hay nhất cho gia đình, quán cafe các bạn cùng tham khảo.

Bên trong 1 hệ thống karaoke thì bên ngoài bộ loa đóng góp đến hơn 30% chất lượng âm thanh thì 25% tác động khác chính là đến từ con amply karaoke, nói như vậy để bạn có thể tưởng tượng được nhiệm vụ rất cần thiết amply & cần phải có các hiểu biết về kỹ thuật để dùng được hết sức mạnh cũng như tăng mức độ bền cho amply.Cách chỉnh amply nghe nhạc hay nhất cho người mới bắt đầu :

- Volume tổng chỉnh ở mức 4-5 là hợp lý đối với các hệ thống âm thanh thông thường như hội trường, sân khấu, karaoke hoặc âm thanh đám cưới

– Volume micro không dây chỉnh ở mức 5-6. Nếu micro có hiện tượng bị hú bạn có thể giảm xuống mức 4 và tăng volume tổng thêm 1 mức.

– Echo thông thường chỉnh ở mức 4 hoặc 5 đối với những người có giọng hát yếu

– Độ Delay của mic chỉnh ở mức 2

– Cân loa (balance) Chỉnh vị trí mức 5 (vị trí chính giữa) có thể tăng thêm cho kênh R vì thông thường tín hiệu kênh R thường mạnh hơn kênh L

Nếu hệ thống âm thanh của bạn có trang bị thêm Equalizer thì sẽ phải điều chỉnh amply như sau:

– Mỗi Equalizer đều có hai vế phải (R) và trái (L) ta chỉnh các cần gạt theo biểu đồ hình chữ V (bass và Treble sẽ cân đối)

– Chỉnh Treble mức 7- 8

– Chỉnh bass mức 6 – 7

– Chỉnh Midle mức 3 – 4 (áp dụng cho cả đường Vol tổng, music và micro)


Tìm ra cách chỉnh amply nghe nhạc hay nhất uôn là vấn đề mà bất cứ ai có nhu cầu hát karaoke hay nghe nhạc tại gia đình đều phải biết. Bởi giọng hát hay không chỉ phụ thuộc và chất giọng của bạn, mà nó còn phụ thuộc vào bộ dàn karaoke  cũng như cách chỉnh amply hay sao cho nó phát huy khả năng thực thụ của bộ dàn.


Bạn đang cần mua amply vừa áp dụng để hát karaoke và nghe nhạc với tầm tiền phù hợp nhưng lại kết hợp được nhiều tiện ích. Làm sao để có thể lựa chọn được cho mình bộ amply như vậy.

Chuyển hàng Trung quốc việt NamNhân tố quyết định một amply nghe nhạc hay đó là:

Độ nhạy và trở kháng của Loa karaoke

Loa có độ nhạy càng cao thì chỉ cần amply có công suất nhỏ. Ngược lại những loại loa trở kháng thấp khoảng 4 Ohm, độ nhạy dưới 90 dB cần amply có công suất lớn, dòng ra lớn (thường là loại nhiều sò cống suất lắp song song).

Không gian nghe nhạc

Một căn phòng lớn hoặc chứa nhiều vật dụng thường đòi hỏi công suất amply lớn hơn căn phòng nhỏ và ít đồ đạc. Bởi âm thanh chúng ta nghe được từ loa phát ra đã bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, như phả xạ trần xuống nền nhà, sàn nhà, vận dụng trong nhà …

Khoảng cách truyền âm từ loa tới tai người nghe

Nhân tố này không phụ thuộc vào kích thước của phòng nghe, nếu bạn ngồi cách xa vị trí đặt loa, thậm chí trong một căn phòng nhỏ bạn vẫn phải cần công suất amply lớn hơn.- Phone: +84-908-744-256