Các dịch vụ:
* Dạy vẽ: 0976 984 729

Dạy vẽ

Viện Truyện tranh và Hoạt hình là trường dạy vẽ truyện tranh theo hình thức đào tạo chính quy chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Bên cạnh đào tào nghề vẽ truyện tranh, Viện còn đào tạo các ngành Hoạt hình 2D, Hoạt hình 3D và Biên kịch chuyên nghiệp. Viện ra đời và thành lập dựa trên cơ sở nghiên cứu hơn 15 năm kinh nghiệm của Công ty Phan Thị. Sau một năm thành lập, Viện đã gặt hái được những thành công nhất định về mặt cơ sở vật chất, chất lượng học viên và có được những sản phẩm chất lượng cao.

Một số hình ảnh của học viên

Tham gia chương trình đào tạo tại Viện, học viên sẽ được học vẽ từ cơ bản đến chuyên sâu các kỹ năng từ vẽ tay đến thực hành hoàn toàn trên bảng vẽ Wacom Cintiq hiện đại nhất trong quy trình vẽ truyện tranh hiện đại. Đối với những học viên có ý tưởng xây dựng truyện tranh sẽ có cơ hội được đầu tư xuất bản sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng của Viện là những tiến sĩ, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề có thể đảm bảo tốt nhất cho học viên nắm vững kiến thức học thuật và kỹ năng thực hành.

Dạy vẽ Không những vậy, trong quá trình học, Viện còn tạo điều kiện cho học viên học tập, trao đổi, gặp gỡ, làm việc với các họa sĩ, biên kịch, đạo diễn hàng đầu Việt Nam hiện nay hay tiếp cận các cơ hội du học tại những đất nước có nền truyện tranh, hoạt hình và thiết kế game phát triển như Nhật Bản, Mỹ…
 
 Tiếng lành đồn xa, học sinh cũ giới thiệu cho học sinh mới, năm thứ hai mở lớp Bằng Max có 23 học sinh và 18 người thi đỗ. Và cứ thế, số học sinh đến lớp cứ đông dần, đông dần. Đến nay, chàng sinh viên 21 tuổi đã dạy vẽ cho trên 200 người.

Bức tranh mà Bằng Max tâm đắc nhất là bức tranh vẽ hot girl Chi Pu. Đây là bức tranh mà cậu vẽ mẫu cho học sinh trong lớp. Mỗi ngày, học đến phần nào, Bằng lại vẽ phần đó lên bức tranh. Sau gần một tháng, bức tranh hoàn thành. Cậu đem tặng nó cho Chi Pu trong ngày sinh nhật.

Thu nhập khủng nhờ đam mê

Bên cạnh dạy vẽ, Bằng Max còn làm xăm nghệ thuật và vẽ tranh tường. Bằng cho biết: Do đã có thu nhập ổn định từ dạy vẽ nên cậu chỉ nhận các hợp đồng lớn. Công việc tư vấn, chọn mẫu, kí hợp đồng, vẽ và thuê thợ không tốn nhiều thời gian.

Đặc biệt do làm việc mình đam mê nên hầu như cậu không cảm thấy mình phải làm việc. Ngược lại, Bằng Max luôn hang say không biết mệt mỏi. Sau mỗi công trình vẽ tranh tường kéo dài 10 ngày hay nửa tháng, cậu có thể bỏ túi vài chục triệu đồng.

Còn với việc dạy vẽ, học phí của mỗi một học của một học sinh là 50 nghìn đồng. Với hàng trăm người học các khóa nối tiếp nhau, thu nhập bình quân mỗi tháng của cậu dao động từ 10-20 triệu. Cao điểm, trong đợt ôn thi đại học, thu nhập của cậu tăng lên gấp nhiều lần. Tháng 6 vừa qua, cậu thu 35 triệu và tháng 7 lên tới 65 triệu đồng.

Dạy vẽĐể kiếm được số tiền ấy, mỗi ngày cậu phải dạy từ 2-3 ca. Những tuần ôn thi, Bằng Max dạy tới 17 buổi mỗi tuần. Mỗi buổi kéo dài 4 tiếng.

Kiếm nhiều tiền như vậy nhưng cậu lại không gửi về giúp gia đình. Lý giải về điều này, Bằng cho biết: "Bố mẹ không muốn mình làm thêm nhiều vì sợ ảnh hưởng đến việc học. Mình gửi về càng nhiều tiền, bố mẹ lại càng lo. Vì thế, nên mình giấu chuyện mình dạy vẽ.

Mãi đến cách đây hai hôm, có người đưa cho mẹ tờ báo viết về mình. Lúc đầu, mẹ tưởng mình trộm cắp hay nghiện hút mới bị lên báo. Nhưng đọc xong, biết mình dạy vẽ kiếm tiền, mẹ gọi điện thoại lên và khóc mãi vì mừng quá".

Công việc làm thêm chiếm nhiều thời gian nhưng không vì thế mà cậu học hành sa sút. Bằng Max cho biết: "Quá trình dạy học, đi vẽ thuê là quá trình ôn luyện và thực hành các kiến thức trên lớp. Vì thế, chúng bổ sung rất tốt cho nhau. Càng dạy, càng làm thì mình càng học tốt".

Trong quá trình thực hiện clip minh họa về các tấm gương anh hùng trẻ tuổi cho chương trình Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương lần thứ XXI – năm 2018, thầy giáo mỹ thuật sinh 8x Nguyễn Việt Thắng nhận thấy các hình ảnh, tư liệu về các anh hùng còn nhiều hạn chế, chủ yếu

những hình tư liệu đen trắng.  Từ đó, anh Thắng nảy ra ý nghĩ nhất định khi có thời gian sẽ phác họa lại hình ảnh các anh hùng nhưng theo phong cách chibi sinh động, gần gũi hơn với thiếu nhi (vẽ chibi là phong cách vẽ biến tấu nhân vật trong tranh thành người tí hon tròn trĩnh, đáng yêu).

Dạy vẽ                     Nhân vật đầu tiên mà thầy giáo Thắng bắt tay vào vẽ là nữ anh hùng Võ Thị Sáu, sau đó là anh Kim Đồng… Những tác phẩm vẽ chibi được in ra và đưa tới lớp học vẽ của các em thiếu nhi Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương.
                     Các học trò tỏ ra rất thích thú với cách tạo hình theo phong cách chibi, tuy nhiên, đa số các em lại không hề biết các nhân vật này. Từ đây, những trăn trở lại tiếp tục đặt ra, thôi thúc thầy giáo 8x tiếp tục hoàn chỉnh các sản phảm chibi của mình không chỉ có hình vẽ, mà còn cung cấp thêm thông tin, tiểu sử và các bài hát ca ngợi tấm gương dũng cảm, sự hy sinh bất khuất của các anh hùng cách mạng cho hòa bình của Tổ quốc.
                    "Quá trình thực hiện tác phẩm của tôi bắt đầu bằng việc tìm thông tin, tư liệu trên mạng, tôi đọc rất nhiều, sau đó tưởng tượng và hình dung về nhân vật mình sắp vẽ như, trang phục, bối cảnh, biểu cảm… Sau khi có ý tưởng, tôi phác thảo ra giấy và vẽ lại bằng phần mềm photoshop.  Khó khăn nhất trong lúc vẽ, đó là việc tìm thông tin trên mạng, có nhiều nguồn thông tin nhưng việc kiểm duyệt và xác minh các thông tin từ nguồn tin chính thống để cung cấp cộng đồng là cả một bài toán khó, đòi hỏi bản thân phải tìm đọc, nghiên cứu, thăm hỏi ý kiến, góp ý từ nhiều nguồn và các thế hệ anh chị đi trước", – anh Thắng chia sẻ

Một số tác phẩm chibi của thầy giáo Nguyễn Việt Thắng
 
                    Với kỳ vọng các tác phẩm chibi sẽ là dụng cụ trực quan sinh động, truyền thêm cảm hứng với bộ môn hội họa và hy vọng sẽ giúp các em thiếu nhi yêu thích lịch sử nước nhà hơn, thầy giáo Nguyễn Việt Thắng vẫn miệt mài, tâm huyết để tạo ra được nhiều hơn, đa dạng hơn về nội dung và hình thức của mỗi sản phẩm về các tấm gương anh hùng Việt Nam.
Mong muốn của thầy giáo mỹ thuật sau khi hoàn thành bộ ảnh chibi về các Anh hùng Việt Nam sẽ được in ra các ấn phẩm, các poster tuyên truyền, hoặc có thể in theo dạng sổ tay cho các bạn thiếu nhi, các bạn Đội viên tham khảo, qua đó tăng
Dịch vụ SEO giá rẻ Còn cần chờ gì mà không đến với dịch vụ SEO, Mặt dù có nhiều công ty Dịch vụ SEO giá rẻ cùng cạnh tranh nhưng chúng tôi vẫn tự hào là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực SEO với đội ngũ nhân
Dong ho srwatch Dong ho srwatch rất được giới nghệ sĩ yêu thích và, Khi so sánh đồng hồ SR với các thương hiệu cùng cấp như Daniel Wellington, Anne Klein, Fossil, MVMT... bạn có thể thấy đồng hồ SR có giá thành rẻ hơn nhưng chất
Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong - hồ sơ cần có., Công ty kinh doanh ngành, nghề mà pháp luật có yêu cầu phải có vốn pháp định thì phải nộp kèm văn bản xác nhận vốn pháp định của tổ chức có thẩm

- Phone: +84-908-744-256