Các dịch vụ:
* Hoàn thuế giá trị gia tăng: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Hoàn thuế giá trị gia tăng

Dịch vụ xuất nhập khẩu mang lại những lợi ít gì?

Tiết kiệm chi phí – Dịch vụ xuất nhập khẩu

Vấn đề doanh nghiệp chắc chắn sẽ quan tâm bởi vì so với việc doanh nghiệp đầu tư mở một bộ phận làm xuất nhập khẩu cho riêng mình. Bạn sẽ thể nào tối ưu cơ sở hạ tầng và nhân sự khi làm việc. Ngoài ra bạn còn tiêu tốn những thứ như: văn phòng phẩm, trợ cấp, bảo hiểm, thuế, bàn ghế, máy móc… đặc biệt là tiền lương nhân viên đều đặn hàng tháng cho giao nhận, chứng từ ít nhất là 2 bộ phận này

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ của các các nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu là những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành, họ có đội ngũ nhân viên đạt hiệu suất cao, phân phối nguồn lực có hiệu quả giúp bạn khai báo hải quan chính xác.

Tiết kiệm thời gian – Dịch vụ xuất nhập khẩu

Với tính chuyên nghiệp và kiến thức của nhân viên thì có thể giúp thời gian tất việc xuất nhập khẩu một lô hàng của bạn sẽ tiết kiệm thêm rất nhiều vì tính chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo và thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu theo quy trình.

Hoàn thuế giá trị gia tăng

Dịch vụ, tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu theo từng loại hình xuất nhập khẩu về:

    Tư vấn hoặc đại diện Khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán, thương thảo và ký kết hợp đồng ngoại thương với các kiều kiện hợp đồng và giá cả tốt nhất
    Hợp đồng ngoại thương
    Thanh toán quốc tế (L/C…vv)
    Bảo lãnh ngân hàng
    Thanh toán quốc tế (mở L/C, TTR hoặc thanh toán trực tiếp...vv)
    Theo dõi lộ trình của lô hàng đến hoặc đi trong quá trình xuất nhập khẩu
    Xin các loại giấy phép tùy theo mặt hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu
    Đặt, thuê container, thuê tàu, làm vận đơn (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu
    Tư vấn xác định giá trị khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp
    Đặc biệt nhận làm thủ tục xin cấp danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu tạo tài sản cố định miễn thuế, xin xác nhận dây chuyền thiết bị đồng bộ cho tất cả các dự án đầu tư.
    Thay mặt doanh nghiệp thực hiện khai báo hải quan điện tử, truyền dữ liệu điện tử đến cơ quan hải quan, doanh nghiệp không cần bố trí nhân sự.
    Thông quan hàng hóa và vận chuyển hàng về kho theo yêu cầu đối với hàng nhập khẩu
    Chuyển tải, tham vấn giá, làm tờ khai nguồn gốc (đối với ô tô, xe máy, máy công

Hoàn thuế giá trị gia tăng


Cơ sở kinh doanh trong tháng mà có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu đi. Nếu nhưu có số thuế giá trị gia tăng đầu vào mà chưa được khấu trừ từ hai trăm triệu đồng trở lên thì cũng được hoàn thuế giá trị gia tăng theo tháng. Cơ sở kinh doanh có được quyết định hoàn thuế GTGT của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp phải có số thuế GTGT âm liên tục là 3 tháng trở lên. Có số thuế được khấu từ 200.000.000 VNĐ trở lên.

Mua bảo hiểm hàng hóa nhằm phòng tránh rủi ro trong quá trình xuất nhẩu, nhập khẩu
    Tư vấn, lập bảng dự toán chính xác các loại chi phí của một lô hàng (có hóa đơn và không có hóa đơn): giúp doanh nghiệp tính được tổng chi phí của lô hàng nhập khẩu hoặc xuất khẩu để có thể quyết định giá mua hoặc giá bán hàng hóa

2. Dịch vụ xin chứng nhận xuất xứ hàng hoá nhập – xuất khẩu

Thời gian thủ xin cấp CO 3 ngày làm việc đối với hồ sơ cấp mới lần đầu, 2 ngày làm việc đối với hồ sơ cấp lần thứ 2 trở đi

- Tùy vào yêu cầu khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục các loại C.O : form A, D, AK, S, B…

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các loại thủ tục : Công bố chất lượng, kiểm dịch thực vật, kiểm dịch động vật, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận hợp quy và các loại hình kiểm tra chất lượng nhà nước khác đối với hàng hóa nhập khẩu, xuất khẩu

Chúng tôi đã có dịp làm việc, hợp tác với rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Eximtrans vẫn là công ty tạo ra sự hài lòng hơn cả . Nếu bạn đang cần một công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu thực sự chuyên nghiệp và uy tín thì EximTrans chính là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay . Eximtrans Logistics được thành lập vào năm 2018, tính đến nay, công ty đã trải hơn 10 năm hình thành và phát triển, phục vụ hơn 1000 khách hàng là các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Quy mô không lớn, với hơn 60 nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp và hiện đang công tác ở khắp tỉnh thành.

Dịch vụ thành lập công ty bình dươngLuôn luôn phấn đấu, làm việc với tiêu chí ĐÁNG TIN CẬY, HIỆU QUẢ, CHÍNH XÁC VÀ KHÔNG GIỚI HẠN, công ty chưa từng làm ai thất vọng về chất lượng công việc của mình. Đây có lẽ sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho những ai chưa biết lựa chọn dịch vụ Xuất nhập khẩu tại công ty nào.
Phục vụ mọi đối tượng khách hàng:

– Khách hàng là Doanh Nghiệp đầu tư kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài
– Khách hàng gặp khó khăn trong thủ tục xuất nhập khẩu do quy trình thủ tục Hải quan rườm rà gây nhiều trở ngại cho tiến độ xuất nhập hàng.
– Doanh nghiệp không có bộ phận nhân sự phụ trách nghiệp vụ thủ tục xuất nhập khẩu hay đang lựa chọn một đối tác thuê ngoài để làm công tác xuất nhập hàng hóa ở cảng, vận chuyển, thuê kho.
– Khách hàng khó khăn về vốn nhập hàng hóa để mở rộng quy mô kinh doanh.
Trong dịch vụ ủy thác XNK, Chúng tôi thực hiện các công việc:

Tìm kiếm đối tác, nguồn cung cấp chất lượng, uy tín từ thị trường ngoài nước cho khách hàng có nhu cầu.
Thay mặt khách hàng ký kết hợp đồng ngoại thương
Chuẩn bị tất cả những chứng từ có liên quan
Làm thủ tục về chứng từ liên quan đến lô hàng xuất nhập khẩu (C/O, Chứng nhận khử trùng, kiểm định chất lượng…)
Các thủ tục liên quan đến thanh toán quốc tế
Các thủ tục về thuế
Dịch vụ thông quan hàng hóa nhanh gọn.
Xuất hoá đơn trả hàng theo luật định
Mọi khó khăn, thắc mắc nào liên quan đến việc mua hàng, vận chuyển hàng sẽ được chúng tôi nhiệt tình giải đáp và tháo gỡ.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác
Quy trình thực hiện dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

Với thế mạnh hoạt động nhiều năm về lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, cùng một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, Liên Anh Logistics sẽ hỗ trợ đến Quý Khách một quy trình xuất nhập khẩu trọn gói, đầy đủ bao gồm các bước sau:
– Tư vấn hay đại diện Khách Hàng làm thương thảo, tìm kiếm nguồn hàng và ký kết hợp đồng ngoại thương với các điều kiện thỏa thuận và giá cả tốt nhất.
– Dịch vụ xin các loại giấy phép Xuất Nhập Khẩu với các mặt hàng được yêu cầu.
– Thanh toán quốc tế (mở L/C, TTR…)
– Tổ chức theo dõi sát các lô hàng đến hoặc đi mọi lúc .
– Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
– Dịch vụ thẩm định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp.
– Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định.
 


Dịch vụ thành lập công ty bình dương Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong - hồ sơ cần có., Công ty kinh doanh ngành, nghề mà pháp luật có yêu cầu phải có vốn pháp định thì phải nộp kèm văn bản xác nhận vốn pháp định của tổ chức có thẩm
Trung tâm anh ngữ Những bí kíp luyện thi kiến trúc đạt thành công, Thời gian tốt nhất để học vẽ luyện thi kiến trúc là từ năm lớp 10,11. Khi đó các thí sinh chưa bận rộn với các môn học ở trường và ôn thi quốc gia.
© 2007 - 2021 https://giayphep.boluatlaodong.net
- Phone: +84-908-744-256